Tạo hình của Milio trong LMHT bản cập nhật 13.6 sắp tới được tiết lộ là sẽ mô phỏng theo một cậu bé tới từ ngôi làng hẻo lánh trên vùng biên giới Ixtal, nơi mà gia đình cậu đã bị đầy đọa qua nhiều thế hệ. Qua góc nhìn độc đáo của mình với thế giới, cậu đã giác ngộ ra được chân lý của lửa và sử dụng nó để giúp đỡ, chữa trị cho những người xung quanh. Dưới áp lực phải khôi phục gia tộc về với vinh quang tại Yun Tal, cậu đã rời bỏ ngôi làng của mình và du hành vào thiên nhiên Ixtal hoang dã, hoàn toàn không biết điều gì đang chờ đón mình tại thủ đô của Ixaocan.

“Chào cả nhà! Mọi người không thể đoán được hôm nay con gặp được ai đâu..."

Milio sử dụng khả năng kiểm soát lửa trị thương của mình để tạo ra một ngọn lửa vĩnh hằng và giữ nó bên trong "furnasita", chiếc ba lô do chính cậu làm ra. Ngọn lửa của Milio, đương nhiên, mang hình hài dễ thương giống như con người và được Milio gọi là "Fuemigo." Cậu ấy cũng có thể lấy ra các fuemigo nhỏ hơn từ trong furnasita và dùng chúng để mở rộng phép thuật của mình. Vì Milio không được đào tạo bài bản, chân lý về lửa của cậu không cứng nhắc giống như những môn đồ chính thống như Qiyana. Vì đang cách xa quê nhà vạn dặm, cậu đưa những nét tính cách của từng thành viên trong gia đình vào trong các fuemigo, thậm chí còn trò chuyện với chúng.

,

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Chi tiết bộ lĩ năng: 

Nội Tại - Nổi Lửa!

Đồng minh sẽ được cường hóa khi chạm vào các kỹ năng của Milio, giúp đòn tấn công tiếp theo của họ gây thêm sát thương và thiêu đốt kẻ địch.

Q - Hỏa Cước Siêu Cường

Milio sút một quả bóng làm đẩy lùi kẻ địch. Quả bóng sẽ bay lên khi trúng đích và sau đó rơi xuống kẻ địch, gây sát thương và làm chậm những kẻ địch trong tầm ảnh hưởng.

W - Lửa Trại Ấm Cúng

Milio tạo ra một vùng cường hóa, giúp hồi máu cho đồng minh và tăng tầm tấn công khi họ đứng trong đó. Vùng cường hóa này sẽ đi theo đồng minh gần điểm tung chiêu nhất.

E - Cái Ôm Ấm Áp

Milio ném một lá chắn cho 1 đồng minh, tăng tốc độ di chuyển của đồng minh trong thoáng chốc.

R - Hơi Thở Sự Sống

Milio tỏa ra một đợt sóng lửa ấm áp, hồi máu và xóa bỏ hiệu ứng khống chế trên các đồng minh trong phạm vi tác dụng.

Bài liên quan Hướng dẫn tải ĐTCL PBE và đăng ký tạo tài khoản Genshin Impact: Nahida có thể sẽ rerun ở phiên bản 3.6 环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Milio, tướng mới sẽ ra mắt trong bản 13.6
评论关闭

分享到:

泰晤士:国米孔蒂近期有非正式接触,尤文也可能请他执教